Đá Ngầm
Xem phim

Đá Ngầm

The Reef (2010)

Trạng thái: HD Vietsub

Thời lượng: 88 Phút

Năm:

Quốc gia:Âu - Mỹ

Đạo diễn:Andrew Traucki

Diễn viên:Adrienne PickeringDamian Walshe HowlingGyton GrantleyKieran Darcy-SmithZoe Naylor

Thể loại: Bí Ẩn, Chính kịch, Kinh Dị

5/ 5 1 đánh giá
Vietsub #1
Loading server...
Nội dung phim

Đá Ngầm 2010, The Reef HD Vietsub

“Đá Ngầm – The Reef 2010” là một bộ phim phiêu lưu, kinh dị dưới nước do đạo diễn Andrew Traucki chỉ đạo. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một nhóm bạn trẻ tham gia một chuyến đi lặn biển tại Rạn San Hô Trường Sa.

Câu chuyện bắt đầu khi Luke, một người bạn thân của nhóm, đề nghị cùng nhau thực hiện một chuyến lặn biển phiêu lưu đến một hòn đảo hoang dại và xa xôi. Họ tìm đến một thuyền trưởng địa phương để thuê một chiếc thuyền đi qua đá ngầm.

Trên đường đi, nhóm bạn đã gặp phải một tai nạn đáng sợ khi thuyền của họ bị hỏng và chìm xuống đáy biển. Họ phải đối mặt với nguy hiểm tồi tệ nhất: đó là sự tấn công của một con cá mập trắng khổng lồ.

Sự sống còn của nhóm bạn phụ thuộc vào khả năng chống chọi và tìm cách thoát khỏi con mồi của cá mập. Họ phải đối mặt với những thử thách đáng sợ như sự thiếu nước, thiếu thức ăn và sự kẹt cứng trong đá ngầm.

Trong quá trình chiến đấu, nhóm bạn phát hiện ra rằng cá mập không phải là kẻ thù duy nhất của họ. Họ còn phải đối mặt với những hiểm nguy khác như cơn bão biển dữ dội và nguy hiểm từ những đá sắc nhọn dưới mặt nước.

“Đá Ngầm – The Reef 2010” là một bộ phim kinh dị căng thẳng, tạo cảm giác hồi hộp và áp lực từ đầu đến cuối. Ngoài việc mang lại những cảnh quay đẹp mắt dưới biển sâu, phim còn tận dụng thành công yếu tố tâm lý của nhân vật để tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả.

Mở rộng...