Hội Thủ Thư (Phần 1)
Xem phim

Hội Thủ Thư (Phần 1)

The Librarians (Season 1) (2015)

Trạng thái: Full (10/10) HD Vietsub

Tập phim mới nhất: Tập 10-EndTập 9Tập 8

Thời lượng: 42 phút/tập

Năm:

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Christian KaneJohn Harlan KimJohn LarroquetteLindy BoothNoah WyleRebecca Romijn

Thể loại: Hành Động, Mới Hài Hước, Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Loading server...
Nội dung phim

Hội Thủ Thư (Phần 1) 2015, The Librarians (Season 1) Full (10/10) HD Vietsub

Tên phim: Hội Thủ Thư (Phần 1) – The Librarians (Season 1) 2015

Nội dung:

“The Librarians” là một bộ phim hành động và phiêu lưu xoay quanh câu chuyện về một nhóm các thủ thư với nhiệm vụ bảo vệ và khám phá những bí mật của thế giới.

Tại một thư viện bí mật, tổ chức bảo vệ kiến thức cổ đại và phép thuật có tên là Hội Thủ Thư đã tạo ra một nhóm thủ thư, mỗi người đều có kỹ năng và kiến thức đặc biệt. Những người này bao gồm một nhà điều tra thông minh (Eve Baird), một hiện tượng trẻ tuổi và thiên tài máy tính (Cassandra Cillian), một người khổng lồ tuyệt vời (Jacob Stone) và một tên trộm xinh đẹp với kỹ năng magician thông minh (Ezekiel Jones).

Trong mùa đầu tiên, nhóm thủ thư được giao nhiệm vụ tiêu diệt những loại quái vật huyền bí và đảm bảo rằng các vật thư và văn bản quan trọng không rơi vào tay những kẻ xấu. Họ sử dụng những kỹ năng đặc biệt của mình để giải quyết những câu đố khó khăn và tìm hiểu về những hiện tượng siêu nhiên.

Trong quá trình làm việc với nhau, những thành viên của nhóm càng ngày càng trở nên gắn kết và tìm thấy niềm vui trong việc khám phá những bí ẩn của thế giới. Tuy nhiên, họ đối mặt với các thách thức và mối đe dọa ngày càng tăng trong việc bảo vệ văn hóa của nhân loại.

Phần 1 của “The Librarians” mang lại cho khán giả những cuộc phiêu lưu căng thẳng, hấp dẫn và thú vị với những bí ẩn và huyền bí được khám phá. Bên cạnh đó, câu chuyện cũng giới thiệu sâu hơn về nhân vật và tạo dựng mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm.

“The Librarians (Season 1)” là một bộ phim hấp dẫn cho những ai yêu thích những câu chuyện phiêu lưu đầy kỳ bí và tâm lý của nhóm thủ thư đặc biệt này.

Mở rộng...