Hội Thủ Thư (Phần 3)
Xem phim

Hội Thủ Thư (Phần 3)

The Librarians (Season 3) (2016)

Trạng thái: Full (10/10) HD Vietsub

Tập phim mới nhất: Tập 10-EndTập 9Tập 8

Thời lượng: 42 phút/tập

Năm:

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Christian KaneJohn Harlan KimJohn LarroquetteLindy BoothNoah WyleRebecca Romijn

Thể loại: Hành Động, Mới Hài Hước, Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Loading server...
Nội dung phim

Hội Thủ Thư (Phần 3) 2016, The Librarians (Season 3) Full (10/10) HD Vietsub

Phần 3 của bộ phim Hội Thủ Thư – The Librarians tiếp tục mang đến những phiêu lưu kịch tính và hấp dẫn của nhóm thủ thư bảo vệ tri thức và chiếc thư viện ma thuật mạnh mẽ.

Trong phần này, Ezekiel Jones, Cassandra Cillian và Jacob Stone, ba thành viên chính của nhóm, tiếp tục nhận nhiệm vụ từ nhà thủ thư hàng đầu Eve Baird và tiếp tục cuộc chiến chống lại các thế lực đen tối và những nguy hiểm tiềm tàng.

Hội Thủ Thư phải đối mặt với những thử thách mới, những địch thủ mạnh mẽ hơn và những câu chuyện ly kỳ hơn từ những quyển sách ma thuật. Họ sẽ phải đi qua thời gian, không gian và thậm chí là các thế giới song song để bảo vệ tri thức và ngăn chặn âm mưu đen tối.

Trong phần này, nhóm sẽ gặp những nhân vật mới và hợp tác với những nhân vật quen thuộc như Dậu Sequeira, Jenkins và Flynn Carsen – thủ thư trưởng. Những mối quan hệ trong nhóm cũng tiếp tục phát triển và đưa ra những quyết định khó khăn khi đối mặt với sự hy sinh và sự nguy hiểm.

Phần 3 của The Librarians hứa hẹn mang đến những pha hành động mãn nhãn, những câu đố ly kỳ và những màn đối đầu gay cấn. Nhóm thủ thư sẽ cùng nhau chiến đấu để bảo vệ tri thức và gìn giữ sự cân bằng giữa thiên thần và quỷ ác.

Mở rộng...